Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0969.3636.60

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

 

Bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo nhưng chưa tìm được công ty uy tín, chuyên nghiệp. Cheapadv247 hiện tại là công ty làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng hàng đầu tại tphcm mà bạn không nên bỏ qua.

Làm bảng hiệu quảng cáo tại TP.HCM

Để thu hút khách làm bảng hiệu tại TP.HCM độc đáo, ấn tượng là điều không thể thiếu.

Làm bảng hiệu quảng cáo cheapadv247 tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu này của quý khách. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, sáng tạo.

Cheapadv247 có thể tự hào là một trong những nhà thầu quảng cáo tư vấn thiết kế rõ ràng khách hàng dễ hiễu từ những đội kỹ sư kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này .

Video Cheapadv247 thi công bảng hiệu quảng cáo :

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Giá Rẻ

Hiện nay, có rất nhiều công ty làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, bạn có thể dễ dàng bắt gặp một bảng hiệu quảng cáo trên các con đường di chuyển thường ngày của bạn. Mỗi công ty có những chế độ, dịch vụ, và giá cả khác nhau. Vậy làm sao bạn có thể chọn được một công ty làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nhưng lại mang lại hiệu quả cao. Việc so sánh làm bảng hiệu giá bao nhiêu trên các website trực tuyến thông qua một loạt các công ty khác nhau sẽ giúp cho bạn dễ dàng có được mức giá ưng ý nhất.

Dưới đây bảng báo giá để quý khách cáo thể tham khảo, để được tư vấn và báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ qua :

 

⭐ ⭐ Phone: 0969.3636.60

⭐ ⭐ Email: Cheapadv247@gmail.com

⭐ ⭐ Website: cheapadv247.com

Xem Thêm

Bảng Giá Tham Khảo Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo

1.Làm Bảng Hiệu Hiflex

In kỹ thuật số trên bảng Hiflex được căng trên khung sắt, Viền Thanh V nhôm. Làm bảng hiệu Hiflex được thi công gắn tại các Đại lý hoặc nhà phân phối. Giá từ 175.000 – 290.000 VND/m2.

làm bảng hiệu quảng cáo hiflex
làm bảng hiệu quảng cáo hiflex

2.Làm Bảng Hiệu Hiflex Có Lót Tôn (dày 0.3mm)

Bảng hiệu Hiflex được in kỹ thuật số căng trên khung sắt, khuôn vuông 20-30 và sơn chống rỉ. Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các nhà phân phối. Giá dao động từ 260.000 – 360.000 VND/m2.

Hình ảnh làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại tphm
Hình ảnh bảng làm hiệu quảng cáo giá rẻ 

3/ Bảng Tôn Dán Decal

Dùng Tôn dày 0.8-1.2mm và căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ). Viền Thanh V nhôm, dán nội dung bằng decal ngoài trời và thi công gắn tại các Đại lý.  Giá từ 290.000 – 390.000 VND/m2.

INOX: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét). Giá: 3.500.000 – 4.500.000 VND/m2.

làm bảng hiệu quảng cáo tole dán decal
làm bảng hiệu quảng cáo tole dán decal

 

4/ Làm Bảng hiệu mica công ty các phòng ban

Bảng hiệu quảng cáo mica được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở doanh nghiệp. Đây là loại bảng quảng cáo tương đối đắt tiền nhưng rất sang trọng, giàu tính thẩm mỹ. Mica Đài Loan dày từ 2mm – 5mm, dán decal mặt sau rồi phun sơn.

Giá: 150.000đ – 600.000đ ( tùy thuộc vào kích thước bảng và độ dầy mica).

Làm bảng hiệu giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, độ khó của công trình. Quý khách liên hệ trực tiếp với quảng cáo Cheapadv247 để có bảng báo giá cụ thể.Lý do nên chọn Cheapadv247.

làm bảng hiệu quảng cáo mica  cheapadv247
làm bảng hiệu quảng cáo mica cheapadv247

Lý do nên chọn làm bảng hiệu quảng cáo tại Cheapadv247

Cheapadv247 chúng tôi là nơi tập hợp của những người trẻ tuổi với đam mê sâu sắc về ngành quảng cáo ngoài trời. Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần làm đẹp hơn về hình ảnh cho khách hàng, cũng như giúp một phần công sức cho công việc kinh doanh, quảng cáo của họ.

Lý do vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

Về giá cả: Công ty Cheapadv247 chuyên gia công làm bảng hiệu cho các Công ty quảng cáo khác, nên khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được một chi phí trực tiếp mà không thông qua các dịch vụ nào

Về chất lượng: Vì gia công cho các công ty quảng cáo lớn nên những sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra rất kỹ về khâu vật liệu cũng như sản phẩm hoàn thành. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các hình ảnh sản phẩm chúng tôi đã đăng trên website.

Về dịch vụ: Với sứ mệnh Sự thành công của khách hàng – Niềm vinh hạnh cho chúng tôi, công ty quảng cáo Cheapadv247 cam kết sẽ cung cấp một Dịch vụ tốt nhất trong khả năng của mình.

Liên hệ để làm bảng hiệu với Cheapadv247 

Cheapadv247 – Avertisng – Interior – Exhibition

Address: 63 Lo Lu, Truong Thanh Ward, District 9

Phone: 0969.3636.60

Email: Cheapadv247@gmail.com

Website: cheapadv247.com

Facebook : FB.com/thietkebangquangcaogiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *