• CHEAPADV247 thuộc quản lý CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO K69 được thành lập vào đầu năm 2018 là một trong những đơn vị trẻ chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo – nội thất tại Tp. Hồ Chí Minh
  Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh làm hài lòng khách hàng và gây dựng được niềm tin từ phía khách hàng. từ những ngày đầu thành lập. Cũng chính nhờ sự tín nhiệm của khách hàng nên công ty chúng tôi luôn ổn định và từng bước phát triển.
 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm từ các đội ngũ kỹ thuật , chúng tôi có cơ hội hợp tác, nâng tầm giá trị thương hiệu hơn 1000 doanh nghiệp trong và ngoài nước, có cơ hội giúp họ có sự chuyên nghiệp về hình ảnh ngay từ lúc khởi đầu, và gián tiếp giúp các doanh nghiệp đang hoạt động có sự thay đổi lớn về mặt doanh thu, tăng giá trị gia tăng, giá trị cạnh tranh, định vị và mở rộng ảnh hưởng đến với khách hàng.
  Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh, song hành như một chuyên gia về quảng cáo để đảm bảo cho sự thành công của bạn, giúp bạn luôn khác biệt và giá trị về mặt hình ảnh.
 • Chúng tôi luôn hoạt động với sứ mệnh “ Sáng tạo – Tối Ưu – Chất Lượng – Nhanh chóng
 • Các lĩnh vực chính của chúng tôi :
  Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – Exhibition
  Thiết kế nội thất – showroom – Shop – Restaurant…
  Thiết kế thi công quảng cáo – truyền thông ( Pano ngoài trời, Mặt dựng Alu, Các loại bảng hiệu quảng cáo trong nhà – ngoài trời…)
  Thiết kế – Tư vấn – In ấn – Thi công – Biển hiệu quảng cáo