LÀM BẢNG HIỆU TẠI QUẬN 1

phòng nha khoa tại quận 1 làm bảng hiệu led ma trận

Cheapadv247 làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 1

Quận 1 cái nơi kinh tế bật nhất tại TPHCM, ở đó sự cạnh tranh vô cùng lớn.Bạn muốn cửa hàng, công ty của mình nổi bật, sang trọng hơn trong mắt khách hàng, đối tác. Thì một bảng hiệu quảng cáo đẹp –  thẩm mỹ thiết kế sang trọng tinh tế và lạ mắt là điều không thể thiếu được.

Vì thế Cheapadv247 ra đời, chúng tôi chuyên dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 1, làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại quận 1, thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại quận 1… Với đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, sức sáng tạo, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất.

Sau đây Cheapadv247 xin giới thiệu một số mẫu bảng hiệu đẹp :

 

 

1 – THI CÔNG BẢNG HIỆU TẠI QUẬN 1 BẰNG CHẤT LIỆU BẠT HIFLEX

Biển hiệu bạt Hiflex là loại bảng dùng bạt hiflex (nhựa PVC) có màu trắng sữa, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm.

 • Ưu điểm : Giá thành rẻ, thi công nhanh, chất lượng tốt ( 2 – 3 năm ), dễ thay thế nội dung, nội dung hình ảnh màu sắc đa dạng. Chúng tôi nhận thi công bảng Hiflex, làm bảng hiệu quảng cáo quận 1 uy tín chất lượng.
Thi công biển hiệu bạt hiflex tại quận 1
Thi công biển hiệu bạt hiflex tại quận 1

 

2-THI CÔNG LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 BẰNG CHẤT LIỆU HỘP ĐÈN BẠT

THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 BẰNG CHẤT LIỆU HỘP ĐÈN BẠT 3M
THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 BẰNG CHẤT LIỆU HỘP ĐÈN BẠT 3M
THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 BẰNG CHẤT LIỆU HỘP ĐÈN CỦA CHÚNG TÔI
THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 BẰNG CHẤT LIỆU HỘP ĐÈN CỦA CHÚNG TÔI

Có 2 loại hộp đèn bạt : Bạt thường và Bạt 3M . Bạt 3M là một loại bạt hiflex xuyên sáng của công ty 3M, Mỹ. Đây là chất liệu phổ biến thường được dùng trong làm, biển hộp đèn, làm bảng hiệu quảng cáo quận 1 và các quận lân cận tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Ưu điểm : Bạt 3M có độ bền cao hơn biển bạt hiflex thông thường, độ thẩm mỹ cao, khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng ngày và đêm, chất lượng tốt ( 4 – 5 năm ), dễ thay thế nội dung, nội dung hình ảnh màu sắc đa dạng. Nhược điểm : Giá thành cao, đơn vị thi công phải có kinh nghiệm mới thi công đẹp và chất lượng

3 – THI CÔNG LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 BẰNG CHẤT LIỆU BẢNG QUẢNG CÁO LED MA TRẬN – (LED MATRIX)

ảnh THI CÔNG LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 BẰNG CHẤT LIỆU BẢNG QUẢNG CÁO LED MA TRẬN
ẢNH THI CÔNG LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 BẰNG CHẤT LIỆU BẢNG QUẢNG CÁO LED MA TRẬN
phòng nha khoa tại quận 1 làm bảng hiệu led ma trận
phòng nha khoa tại quận 1 làm bảng hiệu led ma trận

Khi đi ngoài đường phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) chúng ta gặp rất nhiều biển quảng cáo điện tử có chữ chạy qua chạy lại, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục, đó chính là bảng quảng cáo Led ma trận. Chúng tôi nhận thi công, làm bảng hiệu quảng cáo quận 1 uy tín chất lượng. Led ma trận là một tập hợp các bóng led được sắp xếp thành nhiều hàng , nhiều cột  nối tiếp nhau. Các bóng led được IC điều khiển, quét bật tắt theo công thức riêng. Từ đó, có thể cho bóng led sáng tối theo ý mình để tạo ra hiệu ứng, chạy chữ… thông qua phần mềm điều khiển trên PC hay wifi. Kích thước ma trận là vô vàn. Kích thước LED ma trận không phải tinh theo các đơn vị đo lường thông thường mà tinh theo đơn vị pixel (số lượng mắt led). Ví dụ: module ma trận 16×32 tức là 16 hàng led x 32 cột led. Ưu điểm vượt trội của led Ma trận : Tuổi thọ rất cao, nội dung có thể thay đổi. màu sắc rất đẹp, sang trọng, có thể ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực xã hội, giao thông, y tế, giáo dục, kinh doanh, quảng cáo… Nhược điểm : Giá thành cao, đơn vị thi công phải có kinh nghiệm mới thi công đẹp và chất lượng.

4 – THI CÔNG LÀM BẢNG HIỆU TẠI QUẬN 1 BẰNG CHẤT LIỆU MÀN HÌNH LED CỠ LỚN NGOÀI TRỜI

Khi bạn chán với các hình thức quảng cáo đơn giản, và vì bạn là một công ty lớn, một đơn luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, một mặt bằng kinh doanh ngay ngay 3 , ngã tư hay vị trí đắc địa nào đó tại Hồ Chí Minh và tiền bạc không phải là vấn đề với bạn thì hãy chọn ngay hình thức quảng cáo bằng màn hình led ngoài trời. Cheapadv247 chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo, làm bảng hiệu quảng cáo quận 1, làm màn hình led ngoài trời cỡ lớn tại quận 1 Hồ Chí Minh Màn hình LED ngoài trời ứng dụng cho: nhà ga, sân bay, đường phố, triển lãm, sân vận động, bưu điện, quảng cáo siêu thị… Ngoài tên gọi màn hình LED ngoài trời sản phẩm còn có tên gọi khác là: màn hình quảng cáo LED ngoài trời cỡ lớn hoặc màn hình LED sân khấu. Màn hình LED ngoài trời có các loại P4, P5, P6, P8, P10, P13.3, P16, P20 (màn hình LED outdor) full. Ưa điểm :

 • Màn hình quảng cáo LED giúp cho nội dung sản phẩm của bạn được quảng cáo rõ nét và chân thực nhất đối với khách hàng của bạn!
 • Màn hình có khoảng cách nhìn tối ưu cao. Ánh sáng mạnh giúp cho dù nhìn xa nhưng vẫn sắc nét. Số màu hiển thị lớn lên tới: 16,7 triệu màu giúp hiển thị đầy đủ màu sắc.
 • Thể hiện quy mô doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp của công ty bạn.
 làm màn hình led ngoài trời cỡ lớn tại quận 1 Hồ Chí Minh
làm màn hình led ngoài trời cỡ lớn tại quận 1 Hồ Chí Minh
lắp màn hình led phục vụ người dân trận việt nam thái lan
lắp màn hình led phục vụ người dân trận việt nam thái lan
lắp màn hình led toàn nhà tại quận 1
lắp màn hình led toàn nhà tại quận 1

Nhược điểm : Giá thành cao, quy trình thi công khó khăn, đơn vị thi công phải là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và trình độ cao.

5 – THI CÔNG LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO QUẬN 1 BẰNG BẢNG ALU, MẶT DỰNG ALU

 • BẢNG HIỆU BẰNG ALU
 • Alu được sử dụng  làm nền bảng, sử dụng mica hoặc inox làm chữ , tùy vào yêu cầu cũng như bản vẽ thi công bảng hiệu.
ảnh mẫu bảng hiệu alu tại quận 1
ảnh mẫu bảng hiệu alu tại quận 1

Làm bảng hiệu tại quận 1 bằng bảng alu chữ nổi mica có đèn

 • MẶT DỰNG ALU
ảnh mặt dựng bảng hiệu alu tại quận 1
ảnh mặt dựng bảng hiệu alu tại quận 1

Alu được sử dụng  làm nền bảng, mặt dựng Alu bằng hệ khung xương sắt, tạo thành khối bao gồm mặt chính, mặt đáy  sử dụng mica hoặc inox làm chữ ,tùy vào yêu cầu cũng như bản vẽ làm bảng hiệu alu

6 – THI CÔNG , LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 BẰNG CHỮ NỔI MICA, CHỮ NỔI INOX CÓ ĐÈN

1- BẢNG HIỆU CHỮ NỔI MICA

ảnh bảng hiệu mica tại quận 1
ảnh bảng hiệu mica tại quận 1

Chữ nổi mica là loại chữ được làm từ tấm nhựa mica được uốn nổi chân tạo nên chữ khối hay còn gọi là chữ 3D,được cắt khắc laser công nghệ hiện đại sau đó uốn chân formax hoặc chân đế mica tùy theo yêu cầu khách hàng yêu cầu. Chữ nổi mica có thể gắn đèn them đèn Led ( hay còn gọi là chữ nổi mica âm đèn Led ) với mục đích tạo điểm nhấn, thu hút và thêm phần sinh động cho nơi làm việc. Cheapadv247 chuyên làm bảng hiệu quận 1, thi công tất cả các dạng quảng cáo hiện nay.

2- BẢNG HIỆU CHỮ NỔI INOX 

BẢNG HIỆU CHỮ NỔI INOX CÓ ĐÈN
BẢNG HIỆU CHỮ NỔI INOX CÓ ĐÈN
BẢNG HIỆU CHỮ NỔI INOX CÓ ĐÈN
BẢNG HIỆU CHỮ NỔI INOX CÓ ĐÈN

Bảng hiệu chữ nổi Inox là kim loại, có bề mặt láng bóng (có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ). Trong quảng cáo, thường sử dụng 3 màu: trắng, xước bạc và vàng đồng. Có thể kết hợp làm ra các loại chữ nổi inox khác nhau như : Chữ nổi inox không có đèn, Chữ nổi inox có đèn sáng chân, Chữ nổi inox lộng viền mica ( Acrylic ). Chúng tôi chuyên thi công chữ nổi inox có đèn, chữ nổi inox có đèn sáng chân, chữ nổi inox lộng viền mica, chữ mica hút nổi, viền inox – làm bảng hiệu quận 1.

7- THI CÔNG – LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 – LÀM  LOGO TÒA NHÀ ( Logo sign building )

THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 - LOGO TÒA NHÀ
THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 - LOGO TÒA NHÀ
THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 - LOGO TÒA NHÀ
THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 - LOGO TÒA NHÀ
THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 - LOGO TÒA NHÀ
THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 - LOGO TÒA NHÀ

Các tòa nhà cao tầng, các xưởng sản xuất cao tầng sau khi hoàn xây dựng cơ bản sẽ được chủ đầu tư lắp đặt logo, slogan, chữ nổi inox – mica hoặc aluminium để quảng bá thương hiệu. Các logo này sẽ nằm trên nóc ( tầng thượng ) của tòa nhà. hoặc nằm ngay giữa tòa nhà hay phần trên trên cùng phía trước tầng lửng ( mái vòm ) của tòa nhà đó. Việc thi công này đòi hỏi đơn vị thi công phải đủ năng lực và trình độ để thi công nên những công trình chất lượng. Cheapadv247 – Kandesign chúng tôi chuyên thi công làm bảng hiệu quảng cáo quận 1 uy tín chất lượng và là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công  – lắp đặt logo trên tòa nhà cao tầng.( Logo sign building) Trên đây là cách hình thức bảng quảng cáo phổ biến hiện nay, còn rất nhiều các hình thức quảng cáo khác mà Cheapadv247 chưa kịp liệt kê ra được trên đây, trong quá trình tư vấn thì Cheapadv247 sẽ tiếp tục cho quý khách hàng.

HIỆN TẠI MẶT BẰNG THI CÔNG BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO TẠI QUẬN 1 VÀ CÁC QUẬN KHÁC TẠI HỒ CHÍ MINH RẤT KHỐC LIỆT, VẬY CHEAPADV247 CÓ ĐIỂM NÀO KHÁC NHỮNG ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO CÒN LẠI ?

Hiện tại ở Tp.Hồ Chí Minh- Bình Dương – Đồng Nai và các tỉnh lân cận có rất nhiều đơn vị thi công làm bảng hiệu quận 1 và các quận lân cận, thi công chữ nổi mica và giá cả cạnh tranh rất khốc liệt. Điểm khác biệt của CHEAPADV247 trên thị trường để khách hàng tin tưởng là :

 • THIẾT KẾ ĐẸP – THI CÔNG NHANH CHÓNG – ĐÚNG TIẾN ĐỘ
 • SẢN PHẨM TỈ MỈ – CHẤT LƯỢNG ( SẼ HẠN CHẾ TỐI ĐA KHẢ NĂNG PHẢI ĐI BẢO HÀNH )
 • CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH HÀNG ( LÊN ĐẾN 14 tháng )
 • Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu thi công làm bảng hiệu tại quận 1

Để được tư vấn nhanh nhất về thi công chữ nổi mica. Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình nhất đến từ chúng tôi. CHEAPADV247.COM, Đơn vị chuyên thi công chữ nổi mica, lắp đặt làm bảng hiệu giá rẻ tại TPHCM

CHÚNG TÔI CHUYÊN THI CÔNG 

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline : 0969.3636.60

Gmail : cheapadv247@gmail.com

Fanfage: thiết kế bảng hiệu quảng cáo Thanks you !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969.3636.60