MẪU BẢNG HIỆU QUÁN CÀ PHÊ ĐẸP

mẫu bảng hiệu cafe đẹp tại cheapadv247

MẪU BẢNG HIỆU CAFE ĐẸP

Một mẫu bảng hiệu cafe đẹp là điều rất quan trọng đối với lĩnh vực kinh doanh thức uống cà phê và đặc biệt là trong việc kinh doanh. Điều đầu tiên để thuận lợi cho việc kinh doanh quán cà phê có thể kể đến như: vị trí mặt bằng, cà phê ngon hay không, cách bày trí không gian nội thất cà phê, đánh vào phân khúc nào, và đặc biệt là việc trang trí, setup 1 mặt tiền, bảng hiệu. Và ngay bài viết sau đây, Cheapadv247 xin giới thiệu mẫu bảng hiệu quán cafe đẹp nhất cùng các loại chất liệu để các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho công việc kinh doanh sắp tới của mình.

Những lưu ý khi làm mẫu bảng hiệu quán cafe

Làm bảng hiệu quán cafe yêu cầu đơn vị thiết kế phải có nhiều kinh nghiệm và sự sáng tạo. Mỗi quán cà phê có một phong cách thiết kế riêng và hướng tới các đối tượng khách hàng riêng. Do đó, yêu cầu làm bảng hiệu quán cafe phải thiết kế sao cho phù hợp nhất để thu hút khách hàng.

Chọn một quán cafe ban đầu không chỉ bởi thức uống mà chỉ khi vào quán mới biết được thức uống trong đó ra sao. Do vậy nên ấn tượng đầu tiên để khách hàng chọn quán cafe của mình chính là cách bố trí nội thất và bảng hiệu quảng cáo. Làm bảng hiệu quán cafe càng độc đáo bao nhiêu thì càng đáp ứng được tính thẩm mỹ bấy nhiêu, nâng cao được khả năng ghé lại quán cho người tiêu dùng. Khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho quán cafe cần chú ý những nguyên tắc sau:

NỘI DUNG TRÊN BẢNG HIỆU QUÁN CAFE PHẢI ẤN TƯỢNG, ĐỘC ĐÁO

Nếu bạn kinh doanh theo cách nhượng quyền thương hiệu từ hãng cà phê khác thì chắc chắn phải theo “concept” ( ý tưởng ) của đơn  vị nhượng quyền. Ngoài cách đó, nếu bạn tự kinh doanh,trước hết bạn phải đặt cho quán của mình một cái tên, nếu bạn có ý định xây dựng thương hiệu thì nên đầu tư logo, nội dung, thương hiệu từ đầu. Đó chính là thương hiệu để khách hàng nhận ra và tìm đến bạn. Nội dung trên bảng hiệu quán cafe cần bố trí rõ ràng, logo, tên quán chính, quán của bạn kinh doanh cà phê như thế nào, ví dụ : ” sạch 100%, nguyên chất rang xay…”. Có thể cách điệu và trang trí nhiều họa tiết, biến tấu chữ, hình ảnh, nhưng đặc biệt chú ý đừng làm bảng có quá nhiều màu sắc, rối rắm sẽ làm khách hàng đánh giá quán có bảng hiệu cafe  không chuyên nghiệp, màu mè. Đó là yếu tố đầu tiên làm nên 1 mẫu bảng hiệu quán cafe đẹp.

MÀU SẮC CỦA BẢNG HIỆU CAFE PHÙ HỢP

Giữa hàng trăm bảng hiệu quán cà phê tràn lan trên thị trường hiện nay, bảng hiệu quảng cáo của bạn không có màu sắc nổi bật thì tức là bảng hiệu quảng cáo của bạn sẽ bị chìm đi và không một ai ngó đến. Bởi thế nên cần phải chọn màu sắc thật ấn tượng với người nhìn để ngay từ lần đầu tiên để khách hàng có thể ghi nhớ được quán của bạn sau 1 lần đi qa. Màu sắc khi làm bảng hiệu quán cafe phải được lựa chọn theo màu sắc của thương hiệu hoặc chọn theo phong thủy, phù hợp, nổi bật, không lòe lẹt. Việc này thể hiện được tính chuyên nghiệp, đồng nhất và gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn. Với một quán cafe mới thì nên thiết kế bảng hiệu quảng cáo gắn với đặc trưng của loại cà phê, của người chủ, thị hiếu của xã hội. Yếu tố thứ 2 làm nên mẫu bảng hiệu cà phê đẹp chính là đây.

 

CHẤT LIỆU LÀM NÊN BẢNG HIỆU QUÁN CAFE ĐẸP PHẢI PHÙ HỢP VỚI KINH TẾ, QUY MÔ, PHONG CÁCH.

Phong cách và đối tượng bạn hướng đến là đối tượng như thế nào cũng rất quan trọng quyết định nên 1 mẫu bảng hiệu quán cafe đẹp và chất.

Trường hợp 1, nếu bạn mở quán cà phê kinh doanh gọi là cho có đồng ra đồng vào, hoặc phụ thêm chi phí sinh hoạt, hay gọi là cà phê bệt, vỉa hè, lúc này bảng hiệu không quá quan trọng là chất liệu gì. Trong trường hợp này thì thường chủ quán sẽ chọn làm bảng hiệu quảng cáo rẻ nhất là bảng hiệu bạt hiflex. Với chi phí thi công ngoài thị trường từ 200.00 – 250.000/m2 thì đây là 1 phương án hợp lý, tùy vào chủ sẽ quyết định, nhưng chi phí rẻ thì bạt là phương án tốt nhất.

Trường hợp 2, nếu bạn kinh doanh theo nhượng quyền như Cheapadv247 đã nói ở trên thì không phải lo về bảng hiệu vì đơn vị nhượng quyền sẽ chịu trách nhiệm. Nếu bạn có ý định xây dựng thương hiệu lâu dài, có hoạch định rõ ràng, như xây dựng quán cà phê chuỗi, có đối tượng phục vụ thì chất liệu làm bảng hiệu quán cafe lúc này đã quan trọng.

Xem thêm bài viết  của chúng tôi:

CHẤT LIỆU CHO BẢNG HIỆU QUÁN CÀ PHÊ PHỔ BIẾN

Có rất nhiều chất liệu làm nên những bảng hiệu quán cà phê đẹp, Cheapadv247 sẽ liệt kê ra các loại chất liệu thịnh hành, phổ biến nhất hiện nay tại  Hồ Chí Minh, Hà Nội hay các tỉnh thành ở Việt Nam.

1 – Bảng hiệu quán cà phê bằng bạt hiflex

Sử dụng loại chất liệu rẻ là bạt, qua thiết kế, in ấn tạo nên 1 bảng hiệu cà phê. Tùy vào đơn vị thi công và nội dung, Nếu thiết kế đẹp, ấn tượng, vị trí đặt bảng đẹp, đơn vị thi công uy tín thì vẫn thể hiện được 1 bảng hiệu quán cafe đẹp.

 

 

bảng hiệu quán cà phê bằng bạt hilfex
Bảng hiệu quán cà phê bằng bạt hilfex

2 – Bảng hiệu quán cafe bằng tole dán decal  

Cũng giống như bảng hiệu bạt, bảng hiệu quán cafe bằng tole dán decal đúng theo tên gọi của nó, sử dụng tấm decal in hình ảnh, nội dung dán lên tole, gia cố khung sắt. Giá thành tuy cao hơn bảng bạt hiflex nhưng chất lượng tốt hơn và bền hơn, nhưng về lâu dài tole sẽ bị rỉ sét.

làm bảng hiệu quán cà phê bằng tole dán decal
Làm bảng hiệu quán cà phê bằng tole dán decal

3 – Bảng hiệu quán cà phê bằng tole chữ nổi

Đây cũng là 1 loại hình bảng hiệu mang đậm cá tính, “chất”, hướng đến giới trẻ, sự đơn giản, phá cách, hoài cổ, tận dụng tole là vật liệu trong cuộc sống. Bảng hiệu quán cafe bằng tole gắn chữ sử dụng tole sóng dập chìm nổi, tole . Tole được sơn màu, chống rỉ, sau đó nhà thiết kế sẽ gắn lên nền bảng tole các nội dung như chữ nổi, inox, mica, alu, gỗ, có đèn hoặc không đèn tùy vào nhu cầu của chủ đầu tư. Có thể nói đây là một loại bảng hiệu đẹp và “chất” nếu đúng đơn vị quảng cáo tư vấn và thiết kế. Cheapadv247 tự hào là nhà thầu thiết kế, làm bảng hiệu quảng cáo uy tín và chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận phía Nam, Miền Trung Việt Nam.

bảng hiệu quán cà phê bằng tole chữ nổi
Bảng hiệu quán cà phê bằng tole chữ nổi
làm bảng hiệu tole chữ nổi đèn led
Làm bảng hiệu tole chữ nổi đèn led

4 – Bảng hiệu quán cà phê đẹp bằng gỗ

Bảng hiệu gỗ là loại bảng hiệu rất đẹp và mộc mạc, Gỗ là loại vật liệu gần gũi, dễ sử dụng, đơn giản, dễ chế tác, và giá thành không quá cao. Làm bảng hiệu quán cà phê bằng gỗ sẽ giúp cho quán toát lên vẻ hoài cổ, vẻ đẹp tự nhiên nếu cộng thêm cách bày trí quán đẹp, lạ mắt. Có nhiều hình thức và loại gỗ, thường thì sử dụng các loại gỗ rẻ như gỗ tự nhiên, gỗ thông, gỗ tràm bông vàng… Nhà quảng cáo sẽ sử dụng các phương pháp chế tác như, khắc lazer, CNC, sơn, gắn thêm chữ nổi, chữ có đèn, rất nhiều hình thức và theo thiết kế để cho ra một bảng hiệu cà phê đẹp nhất. Nếu bạn là người cá tính, thích sự hoài cổ và mộc mạc, hãy chọn ngay loại bảng này.

bảng hiệu quán cà phê đẹp bằng gỗ
Mẫu bảng hiệu cà phê đẹp bằng gỗ
bảng hiệu quán cà phê bằng gỗ đẹp
Mẫu bảng hiệu cà phê đẹp bằng gỗ

5 – Bảng hiệu quán cà phê đẹp bằng alu chữ nổi đèn led

Đây được xem là một trong những hình thức bảng hiệu quán cà phê đẹp, thẩm mỹ và cao cấp. Bảng hiệu sử dụng nền bằng tấm Alu ( Aluminium  Composite Panel), Alu có độ bền cực cao, có độ bóng. màu sắc đa dạng, sang trọng, kết hợp với nội dung, hình ảnh được gắn lên bằng chất liệu cao cấp như màn hình led, chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nhôm, chữ gỗ, có đèn và không đèn…. rất nhiều hình thức. Thường thì giá cả và chi phí của loại bảng này phụ thuộc vào kích thước và nội dung trên bảng. độ bền của bảng cũng rất cao, cao hơn các loại bảng khác. Và chắc chắn phải tìm 1 đơn vị uy tín để làm nên bảng hiệu cà phê đẹp bằng alu chữ nổi có đèn đẹp nhất cho mình.

bảng hiệu cà phê đẹp trung nguyên
Mẫu bảng hiệu cà phê đẹp trung nguyên
bảng hiệu cà phê chữ nổi đèn led
Bảng hiệu quán cafe chữ nổi đèn led

MỘT SỐ MẪU BẢNG HIỆU CÀ PHÊ ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO

bảng hiệu quán cafe đẹp
Bảng hiệu quán cafe đẹp
bảng hiệu quán cafe đẹp
Bảng hiệu quán cafe đẹp
bảng hiệu quán cafe đẹp bằng gỗ
Bảng hiệu quán cafe đẹp bằng gỗ
bảng hiệu quán cafe đẹp bằng đèn neon
Bảng hiệu quán cafe đẹp bằng đèn neon
bảng hiệu cafe đẹp nhất
Bảng hiệu cafe đẹp nhất
bảng hiệu quán cafe passio đẹp
Mẫu bảng hiệu quán cafe đẹp passio
bảng hiệu quán cafe the alley
Bảng hiệu quán cafe the alley
bảng hiệu quán cafe đẹp và đơn giản
Bảng hiệu quán cafe đẹp và đơn giản
bảng hiệu quán cafe đẹp quận 2
Bảng hiệu quán cafe đẹp quận 2
bảng hiệu quán cafe đẹp tphcm
Bảng hiệu quán cafe đẹp tphcm
bảng hiệu quán cafe đẹp và chất
Bảng hiệu quán cafe đẹp và chất
bảng hiệu quán cà phê đèn tròn
bảng hiệu quán cà phê đèn tròn
bảng hiệu quán cafe độc đáo
Bảng hiệu cà phê độc đáo
bảng hiệu quán cafe trung nguyên
Bảng hiệu quán cafe trung nguyên
bảng hiệu cà phê chữ nổi có đèn
Bảng hiệu cà phê chữ nổi có đèn
bảng hiệu cà phê đẹp quận 3
bảng hiệu cà phê đẹp quận 3

ĐƠN VỊ THI CÔNG BẢNG HIỆU CAFE ĐẸP VÀ UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Như phần đầu Cheapadv247 đã nói, bảng hiệu là một phần không thể tách rời trong chiến lượt kinh doanh của bạn, và đặc biệt trong kinh doanh quán cà phê, cà phê sạch. Cheapadv247 tự tin là đơn vị trẻ, nhìu ý tưởng táo bạo, sự chuyên nghiệp, hiện đại trong thiết kế và nhiều năm kinh nghiệm trong nghành trang trí quảng cáo sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi chuẩn bị từ khâu đầu tiên là thiết kế, lên ý tưởng, tư vấn chất liệu và thi công, mọi công đoạn đều thật chuyên nghiệp và đặt khách hàng lên hàng đầu. Vì chúng tôi hiểu, khách hàng thấy sản phẩm tốt và đẹp thì chúng tôi cũng vui và an tâm bàn giao công trình. Cheapadv247 mang đến những mẫu bảng hiệu cafe đẹp lạ giá cả hợp với kinh tế , mang giá trị thẩm mỹ. Phương châm lấy chất lượng là mục tiêu hàng đầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm bảng hiệu quán cafe, setup quán cà phê mới, Cheapadv247 sẵn sàng tư vấn và phục vụ. Vì lý do cạnh tranh và chuyên nghiệp, mọi nhu cầu tư vấn và báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909.423.245

Email: quangcaohcm449@gmail.com

Website: cheapadv247.com

 

 

Scores: 4.5 (100 votes)

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909423245