Những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất năm 2019

Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp cho shop, showroom

Những mẫu Bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất năm 2019 ở đâu. Đó là câu hỏi mà trong chúng ta, ai đang có ý định kinh doanh và các lĩnh vực khác cần khách hàng biết đến mình.

Có thể nói bảng hiệu quảng cáo là một phần không thể thiếu trong đời sống xã hội, nó hiện diện trên trên tất cả các lĩnh vực, văn hóa, xã hội, âm nhạc… Vậy bảng hiệu quảng cáo đẹp là như thế nào, nó cần hội tụ những yếu tố gì, hãy cùng Cheapadv247 điểm qua những nét cơ bản để làm nên một bảng hiệu quảng cáo đẹp.

mau bang hieu quang cao dep nhat 2019
Những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất năm 2019

1.Bảng hiệu cần tối giản, nhưng ấn tượng

Nếu một bảng quảng cáo nằm ngay mặt tiền đường thì các bạn cần chú ý, nội dung trên bảng hiệu cần phải xúc tích, rõ ràng, câu từ ngắn gọn, tránh sử dụng quá nhìu chữ và hình, đèn làm rối mắt người đi đường. Vì ngoài đường khi mọi người chạy qa, nội dung cần ấn tượng và thể hiện đúng nội dung chính cho khách hàng thấy và họ biết chủ hoặc cá nhân đó làm gì, bán gì, kinh doanh gì. Làm được điều này, khách hàng dù chỉ lướt qua trong vài giây nhưng cũng đủ ấn tượng và ghi nhớ về công ty, cửa hàng của bạn. Và chắc chắn, họ sẽ ghé đến trong thời gian không xa. Đây là yếu tố đầu tiên làm nên một Bảng hiệu quảng cáo đẹp.

2. Font chữ độc đáo, rõ ràng, dễ đọc

Thêm một yếu tố để quyết định một bảng hiệu đẹp đó là font chữ và bố cục. Khi lựa chọn nội dung trên bảng hiệu cần phải hài hòa, có chính, phụ. Vẫn có thể pha thêm 1 chút sáng tạo, cách điệu nếu bạn là người cá tính, và đơn giản nếu nếu bạn là một người không thích sự cầu kỳ, nhưng vẫn đảm bảo nội dung cần truyền đạt đến người đọc và xem. Ngoài ra, độ lớn,bé, màu sắc của chữ và nội dung cũng rất cần được chú trọng. Đừng quá nhìu màu sắc, chữ không quá lớn, cũng không quá bé, phù hợp với kích thước của bảng hiệu. Đây là yếu tố thứ 2 làm nên một Bảng hiệu quảng cáo đẹp.

3. Màu sắc phù hợp

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng để làm nên một mẫu bảng hiệu đẹp. Trong thiết kế, màu sắc là rất thu hút sự chú ý của người xem. Màu sắc phải hài hòa, nền màu đen thì chữ nên chọn tông trắng , đỏ hoặc vàng để nổi bật. Tùy vào phong thủy và sở thích của chủ đầu tư bảng hiệu, nhưng đơn vị tư vấn thiết kế cũng phải tư vấn màu sắc sao cho phù hợp để có được bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất. Một mẫu bảng hiệu đẹp cần phải đảm bảo về việc sáng tạo màu sắc, đây là yếu tố thứ 3 làm nên một bảng hiệu quảng cáo đẹp.

4. Kích thước phù hợp vị trí đặt bảng hiệu

Vị trí đặt bảng hiệu cũng quan trọng không kém. Một mặt tiền nhà đẹp, thì bảng hiệu cũng cần phải tương xứng với chiều ngang và chiều cao. Kích thước không quá to, không quá cao để người đi đường phải ngước cổ đọc thì nó là điều không tốt. Và điều quan trọng nữa đó chính là cần tuân thủ quy định về lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. Đây là yếu tố thứ 4 làm nên một bảng hiệu quảng cáo đẹp.

5. Quy trình thi công bảng hiệu chất lượng

Một chiếc bảng hiệu quảng cáo đẹp, nổi bật không chỉ để mọi người nhìn, chú ý mà còn thể hiện thương hiệu, đẳng cấp của một doanh nghiệp. Vậy nên, đơn vị thi công và người thi công bảng hiệu quảng cáo phải có trình độ chuyên môn, sự hiểu biết, kỹ thuật, nắm rõ các phương pháp thi công, gia cố để làm nên 1 bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất và chất lượng nhất cho khách hàng. Cheapadv247 tự hào là nhà thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

MỘT SỐ MẪU BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐẸP NHẤT 2019

Mẫu bảng hiệu quảng cáo cho nhà hàng, quán ăn

Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp cho nhà hàng quán ăn
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp cho nhà hàng quán ăn

Mẫu bảng hiệu quảng cáo cho quán trà sữa cà phê

 Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp cho quán trà sữa cà phê
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp cho quán trà sữa cà phê

Mẫu bảng hiệu quảng cáo cho shop, showroom

Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp cho shop, showroom
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp cho shop, showroom
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp cho shop, showroom

Mẫu bảng hiệu quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp

Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp cho công ty, doanh nghiệp
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp cho công ty, doanh nghiệp

Mẫu bảng hiệu quảng cáo cho trung tâm nha khoa

bảng hiệu quảng cáo đẹp cho trung tâm nha khoa
Bảng hiệu quảng cáo đẹp cho trung tâm nha khoa
bảng hiễu quảng cáo nha khoa đẹp 2019
bảng hiệu quảng cáo nha khoa đẹp 2019

Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp cho tiệm nails, hair salon

mẫu bảng hiệu nail đẹp 2019
Mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp cho tiệm nails, hair salon
mẫu bảng hiệu quảng cáo salon tóc đẹp 2019
mẫu bảng hiệu quảng cáo salon tóc đẹp 2019

 

LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO ĐẸP Ở ĐÂU?

Hiện nay, có rất nhiều công ty làm bảng hiệu quảng cáo ở tphcm và các tỉnh lân cận, bạn có thể dễ dàng bắt gặp một bảng hiệu quảng cáo trên các con đường di chuyển thường ngày của bạn. Mỗi công ty có những chế độ, dịch vụ, và giá cả khác nhau. Vậy làm sao bạn có thể chọn được một công ty làm bảng hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ, nhưng lại mang lại hiệu quả cao. Việc so sánh làm bảng hiệu giá bao nhiêu trên các website trực tuyến thông qua một loạt các công ty khác nhau sẽ giúp cho bạn dễ dàng có được mức giá ưng ý nhất. Cheapadv247 tự hào là nhà thầu thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp uy tín nhất hiện nay.

XVì lý do cạnh tranh và sự chuyên nghiệp. Để nhận báo giá và tư vấn chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ qua :

Phone: 0909.423.245

Email: quangcaohcm449@gmail.com

Website: cheapadv247.com

Scores: 4.7 (127 votes)

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909423245