Biển Quảng Cáo Ngoài Trời

Mẫu bảng hiệu PANO ngoài trời cho cửa hàng di động tại Cheapadv247

Biển quảng cáo ngoài trời là gì? Biển quảng cáo ngoài trời có tầm quan trọng như thế nào? Nó cần thiết như thế nào đối với doanh nghiệp?

Cheapdv247 – chuyên thi công thiết kế các biển quảng cáo ngoài trời sẽ giúp và hỗ trợ cho những khách hàng chưa có ý tưởng hay đã có kế hoạch và cần một đơn vị thi công biển quảng cáo. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo có thể mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất và giá thành phù hợp nhất.

Biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Biển ngoài trời là hình thức quảng cáo sử dụng phương thức truyền tải là các biển/bảng nội dung mang thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng.

Bất kỳ biển quảng cáo nào được thực hiện ở nơi công cộng, truyền tải thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đều được coi là biển quảng cáo. Kích thước rất đa dạng, từ những biển quảng cáo một cột dọc theo tuyến đường cao tốc đến áp phích và biển ốp hông tường/mặt tiền nhà ở trong nội thành.

Lợi ích của biển quảng cáo ngoài trời

Thu hút nhiều sự chú ý: Vì có kích thước lớn nên biển quảng cáo sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng thông qua những thông điệp đơn giản, dễ dàng “đập vào mắt” và “ghi nhớ chúng”.

Truyền đạt nội dung: Thông qua biển quảng cáo tấm lớn, những ưu điểm, tính năng cũng như hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tới nhanh nhất tới người tiêu dùng.

Chi phí hợp lý: Liệu truyền hình hay báo chí có thể truyền tải được thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp bạn 24/24 không? Nhưng quảng cáo ngoài trời làm được điều đó.

Đa dạng đối tượng khách hàng: Đây được coi là hình thức quảng cáo đại chúng và có thể thu hút được cả những người tiêu dùng khó tiếp cận nhất.

Hỗ trợ tối đa cho các phương tiện truyền thông khác: Đúng vậy! Quảng cáo biển tấm lớn đã chứng minh được là công cụ hỗ trợ cho các phương tiện khác. Những tác động và khả năng tiếp cận của quảng cáo ngoài trời (OOH) lớn hơn và nhắc nhở người tiêu dùng thông điệp theo dõi thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ qua các phương tiện truyền thông khác

Xem thêm :

Mẫu bảng hiệu PANO ngoài trời thương hiệu KANSAI PAINT tại Cheapadv247
Mẫu bảng hiệu PANO ngoài trời thương hiệu KANSAI PAINT tại Cheapadv247

Quy trình thiết kế và thi công biển quảng cáo ngoài trời

1. Quy trình khảo sát và thi công biển tấm lớn ngoài trời

 • Khảo sát địa hình: Thực hiện xem xét, đánh giá địa điểm thực tế mà khách hàng muốn đặt biển, bảng quảng cáo.
 • Đánh giá nền móng của khu vực đó thuộc loại gì để đưa ra phương án thi công đảm bảo độ chắc chắn.
 • Quan sát hướng gió thổi cũng như hướng nắng chiếu tác động đền bề mặt nội dung quảng cáo.
 • Khảo sát mật độ dân cư khu vực, từ đó tính toán, ước lượng được số người có thể tiếp cận quảng cáo.

Các công việc trên được thực hiện bởi đội thi công. Sau khi khảo sát, khách hàng sẽ được báo giá và thông báo về thời gian hoàn thiện

2. Quy trình thiết kế bảng quảng cáo tấm lớn

 • Bizman thiết kế hình ảnh, nội dung cho biển quảng cáo dựa trên yêu cầu của khách hàng, địa điểm và vị trí đặt biển quảng cáo.
 • Thiết kế nền móng lắp đặt biển quảng cáo

Những lưu ý khi làm biển quảng cáo tấm lớn

1. Về kỹ thuật lắp đặt và thi công biển tấm lớn

 • Độ chắc chắn: Biển quảng cáo ngoài trời với kích thước lớn và thường được đặt ở vị trí thoáng, rộng. Vì vậy nó sẽ phải chịu hoàn toàn nắng, mưa, gió bão. Lưu ý khi thi công cần chú ý tới bước làm móng, khung, cột thép. Gia cố khung đỡ biển cho chắc chắn tránh trường hợp bị rơi xuống.
 • Hệ thống đèn chiếu sáng: Đảm bảo chiếu sáng ở mọi góc độ để biển quảng cáo có thể được quan sát rõ kể cả ban đêm hay trong điều kiện thời tiết xấu. Đặc biệt lưu ý về dây dẫn điện tránh tình trạng rò rỉ điện gây nguy hiểm.

2. Thiết kế bảng quảng cáo thu hút và bắt mắt

 • Thông điệp truyền tải ngắn, gọn: Biển quảng cáo tấm lớn nên là một thông điệp rõ ràng và ngắn gọn về ý tưởng. Bởi trong thời gian từ 3 – 5s, người tiêu dùng cần hiểu được thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Bởi vậy, một thông điệp hiệu quả nhất luôn là đơn giản nhất (tối đa 7 từ hoặc ít hơn). Càng ngắn càng dễ nhớ.
 • Hình ảnh thu hút, bắt mắt: Việc sử dụng gam màu tươi sáng hoặc một hình ảnh táo bạo để dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường. Màu sắc tương phản trong thiết kế cũng có thể giúp lưu giữ thông điệp trong tâm trí khách hàng.
 • Nội dung quảng cáo ý nghĩa: Thông điệp truyền tải và hình ảnh trình bày trên biển cần thể hiện luôn ý nghĩa của sản phẩm. Bạn nên lựa chọn cách biểu đạt ấn tượng giúp khách hàng nhớ lâu về thương hiệu và sản phẩm
 • Thiết kế các khối hài hòa: Trong quá trình thiết kế nên để logo sản phẩm hài hòa với kích thước tấm biển quảng cáo. Thông thường Logo thường chiếm khoảng 1/8 kích thước bảng

Đến với Cheapdv247, khách hàng sẽ được trải nghiệp dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, tận tâm và sáng tạo trong công việc, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm đầy ấn lượng và tuyệt vời nhất.

Một số mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp

 

Mẫu bảng hiệu PANO ngoài trời thương hiệu KANSAI PAINT tại Cheapadv247
Mẫu bảng hiệu PANO ngoài trời thương hiệu KANSAI PAINT tại Cheapadv247
Mẫu bảng hiệu PANO ngoài trời cho quán trà sữa tại Cheapadv247
Mẫu bảng hiệu PANO ngoài trời cho quán trà sữa tại Cheapadv247
Mẫu bảng hiệu PANO ngoài trời cho tòa nhà tại Cheapadv247
Mẫu bảng hiệu PANO ngoài trời cho tòa nhà tại Cheapadv247

Màn hình Led P10 ngoài trời outdoor full màu cheapadv247 Màn hình Led P8 ngoài trời outdoor full màu cheapadv247

làm màn hình led ngoài trời cỡ lớn tại quận 1 Hồ Chí Minh
làm màn hình led ngoài trời cỡ lớn tại quận 1 Hồ Chí Minh

bien quang cao ngoai troi tai long an lam bang hieu quang cao ngoai troi tai ho chi minh

Mẫu bảng hiệu PANO ngoài trời cho cửa hàng di động tại Cheapadv247
Mẫu bảng hiệu PANO ngoài trời cho cửa hàng di động tại Cheapadv247

Scores: 4.6 (147 votes)

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909423245