Địa Chỉ Thi Công Đèn Neon Sign

Địa Chỉ Thi Công Đèn Neon Sign

Cheapadv247 địa chỉ thi công đèn neon sign uy tín nhất tại TP.HCM hiện nay, chúng tôi cam kết thời gian thi công nhanh chóng, sử dụng công nghệ LED cho tuổi thọ trên 10 năm sử dụng.

Đèn neon sign là gì ?

Đèn Neon Sign là một loại đèn đã xuất hiện rất lâu đời (xuất hiện đầu tiên tại Hoa Kỳ vào những năm 20 của thế kỷ trước) và được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực quảng cáo. Thực chất Neon Sign chính là loại đèn sử dụng các ống có đường kính khác nhau (thường rơi vào khoảng 8-15 mm), uốn theo hình dạng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Điều này cần rất nhiều vào sự khéo léo và tỉ mỉ của người thợ khi thi công làm đèn Neon Sign.

Sự phát sáng bên trong đèn Neon Sign là do trong ống có chứa các khí hiếm như neon, heli hay argon… ở một áp suất thấp hoặc trung bình. Khi được phóng điện vào ống, các đèn sẽ phát sáng với nhiều màu sắc rực rỡ đặc sắc khác nhau như vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng…

xem thêm dịch vụ của chúng tôi : Làm đèn neon sign

Cheapadv247 chuyên làm đèn Neon Sign uy tín - chất lượngCheapadv247 chuyên làm đèn Neon Sign uy tín – chất lượng

Ưu Nhược Điểm của Đèn neon sign

Do có nhiều màu sắc rực rỡ và đẹp mắt nên các đèn Neon Sign thường được ứng dụng nhiều nhất để  làm các bảng hiệu và biển hiệu ở những nơi vui chơi giải trí, các quán ăn cần sự bắt mắt, công viên giải trí, nhà hàng, khách sạn, quán Karaoke, quán Cà Phê…

Cheapadv247 chuyên làm đèn Neon Sign giá rẻCheapadv247 chuyên làm đèn Neon Sign giá rẻ

Dấu hiệu các đèn neon hiện nay rất khó tìm trên thị trường, làm cho cái này trở thành một vẻ đẹp thực sự hiếm có. Nằm ở góc phố Kansu và Phố Temple, Hong Kong, Victory Mahjong. Tuy nhiên giờ đây trên đường phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cũng đang tràn ngập các ống đèn Neon sign với màu sắc sặc sỡ vào ban đêm.

So với các loại đèn LED được cải tiến và sử dụng nhiều hiện nay thì đèn Neon Sign vẫn có những ưu điểm vược bậc mà không có loại chất liệu làm bảng hiệu nào có thể thay thế được. Cụ thể như :

  • Có thể tùy biến nhiều kích thước, lắp đặt mọi vị trí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Có nhiều màu sắc dễ dàng lựa chọn theo sở thích hoặc theo mô hình kinh doanh, phát được ánh sáng tối đa dễ thu hút người đi đường.
  • Có thời gian sử dụng cao, lâu hỏng  lên đến 10,000 giờ.
  • Tiết kiệm điện, hiệu quả và an toàn.
  • Giá thành rẻ hơn các loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Địa chỉ liên hệ tư vấn thiết kế và thi công led neon sign  

???? : 710/2/8 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

???? : 55/9/8 Lo Lu, Truong Thanh Ward, District 9

☎️ : 0909.423.245

???? : quangcaohcm449@gmail.com

???? : cheapadv247.com

Scores: 4.7 (93 votes)

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909423245