LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY INOX

Ảnh làm bảng hiệu công ty inox tại Vincom

LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY INOX

Đối với 1 công ty, doanh nghiệp thì bảng hiệu là vô cùng quan trọng. Hầu như công ty nào cũng cần phải làm bảng hiệu quảng cáo để nhận diện thương hiệu và cho khách hàng biết đến mình. Có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo, nhưng quan trọng nhất và không thể thiếu đó là làm bảng hiệu công ty. Đây là loại bảng hiệu bắt buộc đối với doanh nghiệp khi thành lập, thể hiện được thông tin, mã số thuế, địa chỉ và cho biết rằng doanh nghiệp của bạn có hoạt động và đủ điều kiện để thủ tục thuế theo phương pháp khấu trừ. Làm bảng hiệu công ty inox đồng chính là một loại hình của bảng hiệu công ty. Hãy cùng Cheapadv247 tìm hiểu về bảng hiệu inox đồng qua bài viết sau đây.
Ảnh làm bảng hiệu công ty inox CJ
Ảnh làm bảng hiệu công ty inox CJ

LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY INOX KIM LOẠI CÓ NHỮNG LOẠI NÀO ?

Bảng hiệu công ty inox là một trong những loại bảng hiệu công ty phổ biến nhất hiện nay, là tấm kim loại inox không gỉ, và được nhà sản xuất tạo hình mẫu theo thiết kế của khách hàng. Có rất nhiều loại bảng hiệu inox cũng như mẫu mã, tùy vào bản thiết kế và vị trí lắp mà thiết kế sao cho phù hợp. Có 2 loại hình bảng hiệu inox phổ biến đó là làm bảng hiệu inox ăn mòn và làm bảng hiệu inox in UV.

1.Bảng hiệu công ty inox ăn mòn

Là những tấm inox dạng tấm được gia công uốn cong để tạo mặt lồi hoặc giữ phẳng. Qua quá trình gia công bằng việc sử dụng một số loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt tấm inox, sau đó người ta sẽ sơn lên inox1 lớp sơn tùy vào nội dung cũng như màu sắc để hoàn thiện được bảng hiệu công ty inox ăn mòn. Tuy nhiên, khi làm bảng hiệu công ty inox ăn mòn này có 1 nhược điểm là không sơn được những nội dung như hình ảnh hoặc logo quá phức tạp, và nhiều màu sắc như chuyển sắc. Cheapadv247 chuyên thiết kế và sản xuất bảng inox ăn mòn với giá cả tốt nhất, chất lượng cao. Như bảng số nhà, bảng tên phòng, biển báo, bảng tên chức danh, bảng hiệu công ty inox

Ảnh làm bảng hiệu công ty inox hotel tphcm
Ảnh làm bảng hiệu công ty inox hotel tphcm

2.Bảng hiệu công ty inox in UV

Cũng là sử dụng chất liệu chính là inox, nhưng áp dụng công nghệ hiện đại hơn đó chính là công nghệ in UV. ( là công nghệ in hiện đại và được các nước, thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam như AEON, MCDonald’s, Ngân hàng quân đội MB Bank … sử dụng phục vụ trong ngành in ấn, quảng cáo ) Tấm inox được in trực tiếp nội dung bằng máy in UV, mực UV được sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV. Khi làm bảng hiệu công ty inox in UV sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội so với bảng hiệu công ty inox ăn mòn là mực in rất bền và đẹp, rất khó bay màu mực ( thường độ bền có thể lên đến 5 năm ). Đặc biệt công nghệ này cho phép bạn in chuyển sắc và các chi tiết siêu nhỏ- điều mà ăn mòn axit không làm được.

Ảnh làm bảng hiệu công ty inox in UV VTV
Ảnh làm bảng hiệu công ty inox in UV VTV
Ảnh làm bảng hiệu công ty inox in UV Việt Nam Xanh
Ảnh làm bảng hiệu công ty inox in UV Việt Nam Xanh

Công nghệ in UV là một bước tiến kỹ thuật mới đối với ngành quảng cáo, tìm ra giải pháp khắc phục những thiếu sót, tạo nên sản phẩm chất lượng tốt nhất.Ngày nay, công nghệ in UV đang được nhân rộng trên nhiều nước, nhiều khu vực để thay thế phương pháp ăn mòn axit truyền thống với mục đích bảo vệ môi trường, sức khỏe và chất lượng sản phẩm. Ngoài làm nhiều loại bảng hiệu công ty inox, Cheapadv247 còn làm nhiều loại bảng hiệu công ty bằng mẫu khác như, inox sơn, inox CNC âm bản, gắn đèn led, bảng hiệu công ty mica, bảng hiệu sắt, bảng hiệu công ty gỗ… theo yêu cầu khách hàng.

THAM KHẢO THÊM 1 SỐ LOẠI BẢNG HIỆU CÔNG TY INOX TẠI CHEAPADV247

Ảnh làm bảng hiệu inox công ty inox cty CBFV tại Hồ Chí Minh
Ảnh làm bảng hiệu inox công ty inox cty CBFV tại Hồ Chí Minh
Ảnh làm bảng hiệu công ty inox tphcm
Ảnh làm bảng hiệu công ty inox tphcm
Ảnh làm bảng hiệu công ty dongwha Việt Nam
Ảnh làm bảng hiệu công ty dongwha Việt Nam

 

TẠI SAO CHỌN LÀM BẢNG HIỆU CÔNG TY INOX TẠI CHEAPADV247 ?

Làm bảng hiệu công ty inox sẽ góp phần nâng tầm giá trị cho công ty, doanh nghiệp của quý khách chính nhờ tính thẩm mỹ, sự sang trọng, hiện đại. Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị làm bảng hiệu công ty, Vì thế để chọn được đơn vị làm bảng hiệu công ty inox chất lượng, quý khách hàng cần tìm cho mình một đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín. Làm bảng hiệu công ty inox tại Cheapadv247 khách hàng sẽ được tư vấn và phục vụ tốt nhất cũng như giá thành thiết kế thi công cực kỳ hấp dẫn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo đặc biệt là làm bảng hiệu công ty, cùng với dội ngũ thiết kế, kỹ thuật tay nghề chuyên môn cao, tận tình, máy móc hiện đại sẽ là địa chỉ lý tưởng dành cho quý khác khi có nhu cầu làm bảng hiệu công ty inox. Chúng tôi xin cam kết đảm bảo, uy tín, chất lượng. Đem lại niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng là niềm vui và cái tâm trong nghề nghiệp của Cheapadv247 chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu công ty inox

Cheapadv247 – Advertising – Interior – Exhibition

Address: 701/2/8 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

Phone: 0909.423.245

Email: quangcaohcm449@gmail.com – k69adv@gmail.com

Website: cheapadv247.com

 

Scores: 4.8 (121 votes)

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909423245