LÀM BẢNG HIỆU TẠI QUẬN 7

làm bảng hiệu tại quận 7

LÀM BẢNG HIỆU TẠI QUẬN 7 TP.HCM

Để chọn một công ty chuyên thi công làm bảng hiệu quảng cáo ở quận 7 TPHCM thì rất dễ dàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín để khách hàng lựa chọn. Cheapadv247 tự hào là công ty đã phục vụ trên 300 khách hàng và có được lòng tin

Bạn đang cần tìm đơn vị thi công làm bảng hiệu quảng cáo ở quận 7 TPHCM?

Công ty nào chuyên thiết kế và thi công làm biển hiệu giá rẻ?

Địa chỉ nào uy tín để quý khách có thể đặt trọn niềm tin?

Bạn đã biết làm thế nào để có được một làm bảng hiệu quảng cáo đẹp giá rẻ tại quận 7?

Bạn cần được tư vấn và hỗ trợ…?

Cheapadv247 luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của quý khách và trả lời những thắc mắc của quý khách một cách chi tiết nhất để lắp đặt một bảng biển hiệu bắt mắt cho quý khách. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 7 với giá tốt, nhanh chóng , thiết kế đẹp mắt

Các loại bảng hiệu quảng cáo tại quận 7:

Làm bảng hiệu quận 7 bằng hiflex

Biển hiệu bạt Hiflex là loại bảng dùng bạt hiflex (nhựa PVC) có màu trắng sữa, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm.

  • Ưu điểm : Giá thành rẻ, thi công nhanh, chất lượng tốt ( 2 – 3 năm ), dễ thay thế nội dung, nội dung hình ảnh màu sắc đa dạng.

Báo Giá Bảng Hiệu Quảng Cáo Hiflex Tại Quận 7 TpHCM

In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối.
Giá :175.000 – 290.000 VND/M2.

làm bảng hiệu hiflex tại quận 7
Làm bảng hiệu hiflex tại quận 7

Làm bảng hiệu hộp đèn bạt tại quận 7

Có 2 loại hộp đèn bạt : Bạt thường và Bạt 3M . Bạt 3M là một loại bạt hiflex xuyên sáng của công ty 3M, Mỹ. Đây là chất liệu phổ biến thường được dùng trong làm, biển hộp đèn, làm bảng hiệu hộp đèn tại quận 7 và các quận lân cận tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Ưu điểm : Bạt 3M có độ bền cao hơn biển bạt hiflex thông thường, độ thẩm mỹ cao, khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng ngày và đêm, chất lượng tốt ( 4 – 5 năm ), dễ thay thế nội dung, nội dung hình ảnh màu sắc đa dạng.

Nhược điểm : Giá thành cao, đơn vị thi công phải có kinh nghiệm mới thi công đẹp và chất lượng.

 Báo Giá Bảng Hiệu Quảng Cáo Hiflex Có Lót Tôn tại Quận 7 TpHCM (dày 0.3mm)

In trên Bạt Hiflex kỹ thuật số, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền Thanh V nhôm, thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối.
Giá : 260.000 – 360.000 VND/M2.

làm bảng hiệu hộp đèn bạt tại quận 7
Làm bảng hiệu hộp đèn bạt tại quận 7
làm bảng hiệu hộp đèn bạt 3m tại quận 7
Làm bảng hiệu hộp đèn bạt 3m tại quận 7

Làm bảng hiệu led ma trận tại quận 7

Khi đi ngoài đường phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) chúng ta gặp rất nhiều biển quảng cáo điện tử có chữ chạy qua chạy lại, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục, đó chính là bảng hiệu màn hình led tại quân 7, bảng hiệu led ma trận tại quận 7. Led ma trận là một tập hợp các bóng led được sắp xếp thành nhiều hàng , nhiều cột  nối tiếp nhau. Các bóng led được IC điều khiển, quét bật tắt theo công thức riêng. Từ đó, có thể cho bóng led sáng tối theo ý mình để tạo ra hiệu ứng, chạy chữ… 

Ưu điểm vượt trội của led Ma trận : Tuổi thọ rất cao, nội dung có thể thay đổi. màu sắc rất đẹp, sang trọng, có thể ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực xã hội, giao thông, y tế, giáo dục, kinh doanh, quảng cáo…

Nhược điểm : Giá thành cao, đơn vị thi công phải có kinh nghiệm mới thi công đẹp và chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu tại quận 7 hoặc làm bảng hiệu led ma trận tại quận 7, Cheapadv247 là sự lựa chọn đúng đắn. 

 

làm bảng hiệu led ma trận quận 7
Làm bảng hiệu led ma trận quận 7

 Làm bảng hiệu màn hình led tại quận 7

Khi bạn chán với các hình thức quảng cáo đơn giản, và vì bạn là một công ty lớn, một đơn luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, một mặt bằng kinh doanh ngay ngay 3 , ngã tư hay vị trí đắc địa nào đó tại Hồ Chí Minh và tiền bạc không phải là vấn đề với bạn thì hãy chọn ngay hình thức quảng cáo bằng màn hình led ngoài trời. Cheapadv247 chuyên thi công bảng hiệu quảng cáo, làm bảng hiệu quảng cáo quận 7, làm màn hình led ngoài trời cỡ lớn tại quận 7 Hồ Chí Minh, làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tpHCM Màn hình LED ngoài trời ứng dụng cho: nhà ga, sân bay, đường phố, triển lãm, sân vận động, bưu điện, quảng cáo siêu thị… Ngoài tên gọi màn hình LED ngoài trời sản phẩm còn có tên gọi khác là: màn hình quảng cáo LED ngoài trời cỡ lớn hoặc màn hình LED sân khấu. Màn hình LED ngoài trời có các loại P4, P5, P6, P8, P10, P13.3, P16, P20 (màn hình LED outdor) full.

Ưu điểm :

  • Màn hình quảng cáo LED giúp cho nội dung sản phẩm của bạn được quảng cáo rõ nét và chân thực nhất đối với khách hàng của bạn!
  • Màn hình có khoảng cách nhìn tối ưu cao. Ánh sáng mạnh giúp cho dù nhìn xa nhưng vẫn sắc nét. Số màu hiển thị lớn lên tới: 16,7 triệu màu giúp hiển thị đầy đủ màu sắc.
  • Thể hiện quy mô doanh nghiệp, sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Nhược điểm : Giá thành cao, quy trình thi công khó khăn, đơn vị thi công phải là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và trình độ cao.

làm bảng hiệu quận 7 bằng led
làm bảng hiệu quận 7 bằng led

 Làm bảng hiệu Alu tại quận 7

Làm bảng hiệu alu tại quận 7

Alu là chất liệu bền sử dụng phổ biến trong ngành trang trí quảng cáo và  nội thất, đối với làm bảng  hiệu quảng cáo alu thường được sử dụng làm nền, Và phần nội dung, nhà thiết kế sử dụng mica hoặc inox , có đèn hoặc không đèn, tùy. Người ta chọn bảng hiệu Alu chữ nổi mica vì lợi ích to lớn mà nó mang lại. Bảng cho độ bền rất cao, thời gian sử dụng từ 3 – 5 năm, tuy nhiên, khi chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 7, thì bạn nên tìm 1 công ty uy tín, tư vấn tận tình, rõ ràng.

làm bảng hiệu quận 7 bằng alu
làm bảng hiệu quận 7 bằng alu

Báo Giá Bảng Hiệu Quảng Cáo Nhôm Alu, (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) tại Quận 7 TpHCM

Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá : 520.000 – 750.000 VND/M2.

Làm mặt dựng alu tại quận 7

Mặt dựng Alu cũng cấu tạo từ alu, chỉ khác là toàn bộ mặt tiền, phần cột, nhà thiết kế thi công sẽ làm thành 1 khối, hay còn gọi là hộp, bao alu quang các cột, trần, bảng hiệu, chống dột nóc, nên gọi là làm mặt dựng alu.  Lợi ích của mặt dựng alu mang lại đó là làm cho mặt tiền nhà, công ty của bạn đồng bộ, sang trọng và chuyên nghiệp.

làm mặt dựng alu tại quận 7
Làm bảng quảng cáo quận 7 bằng mặt dựng alu

Báo Giá Bảng Hiệu Quảng Cáo Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu Quận 7 TpHCM

Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu Thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối, công ty, văn phòng.
Giá loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 : 490.000 – 680.000 VND.

 

 Làm bảng hiệu chữ nổi mica, chữ nổi tại quận 7

Đối với bảng hiệu chữ nổi mica, bề mặt bảng hiệu được làm từ 100% chất liệu mica, và chữ nổi quảng cáo sẽ kết hợp với đèn led làm tăng sự tập trung của người đi đường vào ban đêm và tính thẩm mỹ của loại hình quảng cáo này cũng rất cao. Bảng hiểu chữ nổi mica sẽ có 3 thành phần chính sau đây. Một khung sắt để cố định, mặt dựng mica và chữ nổi đèn led. Trong đó phần chữ nổi quảng cáo được đánh giá là khá quan trọng vì nó làm nổi bật lên thương hiệu mà quý khách đang kinh doanh, điều này tác động tích cực đến tỉ lệ chuyển đổi người đi đường thành khách hàng tiềm năng. Một yếu tố quyết định để khách hàng có ghé vào cửa hàng, doanh nghiệp của bạn hay không.

Làm chữ nổi mica đèn led

Chữ nổi mica là loại chữ được làm từ tấm nhựa mica được uốn nổi chân tạo nên chữ khối hay còn gọi là chữ 3D,được cắt khắc laser công nghệ hiện đại sau đó uốn chân formax hoặc chân đế mica tùy theo yêu cầu khách hàng yêu cầu. Chữ nổi mica có thể gắn đèn them đèn Led ( hay còn gọi là chữ nổi mica âm đèn Led ) với mục đích tạo điểm nhấn, thu hút và thêm phần sinh động cho nơi làm việc. Cheapadv247 chuyên làm chữ nổi mica đèn led tại quận 7, thi công tất cả các dạng quảng cáo hiện nay.  

làm bảng hiệu chữ nổi mica tại quận 7
Làm bảng hiệu chữ nổi mica tại quận 7

Làm chữ nổi inox có đèn tại quận 7

Bảng hiệu chữ nổi Inox là loại chữ kim loại, có bề mặt láng bóng (có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ). Trong quảng cáo, thường sử dụng 3 màu: trắng, xước bạc và vàng đồng, xanh đen.  Có thể kết hợp làm ra các loại chữ nổi inox khác nhau như : Chữ nổi inox không có đèn, Chữ nổi inox có đèn sáng chân, Chữ nổi inox lộng viền mica ( Acrylic ). Chữ nổi inox có lợi thế là rất bền và hầu như không bị hỏng, sử dụng lâu dài, thích hợp làm tên bảng hiệu cho trụ sở nhà nước, công ty, tòa nhà, chung cư, khách sạn lớn…..

làm chữ nổi inox có đèn quận 7
Làm chữ nổi inox có đèn quận 7

Báo Giá Chữ Nổi mica, Chữ hộp inox, Logo, Trang trí khác Quận 7 TpHCM

Mica Chất liệu Mica, dày 2-5 (mm), Cắt thành hình chữ, logo…. Uốn chân chữ cao từ 10-200 (mm).
Giá: 750.000 – 1.500.000 VND/M2
INOX: Chất liệu inox màu vàng, màu trắng bóng, trắng xước, …. Dày 1.0mm, loại 304 (loại tốt không gỉ sét).
Giá: 2.500.000 – 3.500.000 VND/M2

Làm đèn neon sign tại quận 7, làm bảng hiệu neon

Đèn neon sign là loại đèn có khả năng phát xạ ánh sáng từ bên trong rất đẹp. Hiện tại bảng hiệu neon sign có 2 loại, một là được làm từ những ống kính thủy tinh hoặc dây led ( công nghệ mới ). Loại bảng hiệu đèn neon sign thủy tinh được đúc thành các hình dạng, kích thước theo các bản vẽ thiết kế. Bên trong bao gồm các loại khí trơ như heli, argon và neon có khả năng phát ra ánh sáng.Còn đối với loại neon sign led thì sử dụng 1 loại dây ống bằng nhựa PVC màu trắng sữa hoặc có màu sắc tương ứng với màu ánh sáng mong muốn (đỏ, vàng, xanh,…), bên trong là chuỗi đèn LED và cáp đồng sử dụng để cấp nguồn điện DC cho dây đèn. Dây đèn LED Neon Flex được cấu tạo bởi loại nhựa PVC đặc biệt để nó có thể uấn cong theo các hình dạng mong muốn một cách dễ dàng, nhưng phải cố định trên 1 tấm nền là Mica, Alu, Gỗ…. Cheapadv247 không chỉ làm bảng hiệu quảng cáo tại quận 7, mà chúng tôi còn chuyên thi công làm đèn neon sign tại quận 7, uy tín, mẫu mã đẹp, nhanh chóng.

làm đèn neon sign tại quận 7
Làm đèn neon sign tại quận 7
làm bảng hiệu neon tại quận 7
làm bảng hiệu neon tại quận 7

Làm bảng hiệu tòa nhà tại quận 7

Các tòa nhà cao tầng, các xưởng sản xuất cao tầng sau khi hoàn xây dựng cơ bản sẽ được chủ đầu tư lắp đặt logo, slogan, chữ nổi inox – mica hoặc aluminium để quảng bá thương hiệu. Các logo này sẽ nằm trên nóc ( tầng thượng ) của tòa nhà. hoặc nằm ngay giữa tòa nhà hay phần trên trên cùng phía trước tầng lửng ( mái vòm ) của tòa nhà đó. Việc thi công này đòi hỏi đơn vị thi công phải đủ năng lực và trình độ để thi công nên những công trình chất lượng. Cheapadv247 – Đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công làm bảng hiệu quảng cáo quận 7, làm bảng hiệu tòa nhà tại quận 7 uy tín chất lượng và là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – sản xuất – thi công  – lắp đặt logo trên tòa nhà cao tầng.

thi công logo tòa nhà tại quận 7
Thi công logo tòa nhà tại quận 7
làm logo tòa nhà tại quận 7
Làm logo tòa nhà tại quận 7

Trên đây là cách hình thức bảng quảng cáo phổ biến hiện nay, còn rất nhiều các hình thức quảng cáo khác mà Cheapadv247 chưa kịp liệt kê ra được trên đây, trong quá trình tư vấn thì Cheapadv247 sẽ tiếp tục cho quý khách hàng.

Báo Giá Bảng Hiệu Quảng Cáo Công Ty Các Phòng Ban tại Quận 7 TpHCM

Mica Đài Loan dầy từ 2mm – 5mm, dán decal mặt sau rồi phun sơn
Gía: 150.000đ – 600.000đ ( tùy thuộc vào kích thước bảng và độ dầy mica).

Quý Khách Lưu Ý:  Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, còn tùy phụ thuộc vào số lượng thực tế, khu vực thi công, bản vẽ thiết kế, mức độ khó của công trình. Quý Khách liên hệ trực tiếp để có bảng báo giá cụ thể.

Quy Trình Thi Công Làm Bảng Quảng Cáo Của Cheapadv247 Tại Quận 7 TpHCM

Trường Hợp 1: Nếu Quý khách hàng đã có kích thước, số đo hoặc bản vẽ phác thảo rồi xin vui lòng gửi vào mail: Cheapadv247@gmail.com để nhận được báo giá làm bảng hiệu quảng cáo nhanh nhất .

Trường Hợp 2: Nếu Quý Khách chưa có thông tin về kích thước, số đo, vẽ phác thảo .
Bước 1: Quý Khách liên hệ theo HotLine trên website để được tư vấn và báo giá trực tiếp.
Bước 2: Thiết kế market cho Khách hàng
Sau quá trình liên hệ tư vấn, nắm rõ ý tưởng, quy cách. Chúng tôi sẽ thiết kế maket mẫu làm bảng hiệu, chất liệu, cũng như màu sắc theo yêu cầu của quý khách và tiến hành chỉnh sửa bản vẽ đến hoàn chỉnh theo yêu cầu của quý khách. thông tin bản vẽ sẽ được trao đổi qua mail hoặc sẽ có nhân viên trực tiếp tới làm việc với quý khách.
Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo.
– Sau khi Quý Khách đồng ý bản thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá làm bảng hiệu quảng cáo chi tiết  và gửi cho quý khách qua email.
– Sau khi quý khách đồng ý theo báo giá, vui lòng ký xác nhận vào báo giá hoặc gửi qua email xác nhận đặt hàng.
Bước 4: Ký kết – tạm ứng – nghiệm thu làm bảng hiệu quảng cáo.
– Với Đơn hàng làm bảng hiệu quảng cáo nhỏ hơn 100 Triệu đồng:
+ Đợt 01: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công . Quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 2: Quý vị vui lòng thanh toán 50% còn lại sau khi nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.
– Hợp đồng có giá trị hơn 100 triệu đồng, quý khách sẽ chia làm 03 lần thanh toán:
+ Đợt 01: sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công. Quý khách thanh toán 30% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 02: sau khi thi công khoảng 60% khối lượng công việc. Quý Khách thanh toán 30% tiếp theo của hợp đồng.
+ Đợt 03: sau khi hoàn thiện và bàn giao, nghiệm thu. Quý khách tất toán toàn bộ giá trị hợp đồng.

Lưu ý: Đối với những khách hàng ngoài khu vực TpHCM , Bình Dương sau khi tiến hành gởi market mẫu và ký kết hợp đồng . Quý khách hàng sẽ thanh toán trước 80% giá trị hợp đồng trước khi làm bảng hiệu quảng cáo.

Vì Sao Chọn Dịch Vụ Quảng Cáo Cheapadv247 Làm Bảng Quảng Cáo Tại Quận 7 TpHCM

– Về Chất Lượng: Các vật liệu dùng trong ngành quảng cáo của Cheapadv247 luôn được nhập từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo độ bền, cũng như chất lượng theo như đã cam kết với Quý Khách.

– Về Giá Cả: Là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Quảng Cáo nên Công Ty Quảng Cáo Cheapadv247 tự tin là một trong những nhà cung cấp làm bảng hiệu quảng cáo với giá ưu đãi nhất hiện nay.

– Về Nhân Sự: Đội ngũ nhân viên của Quảng Cáo Cheapadv247 được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua hàng nghìn giờ làm việc thực tế, nên độ sáng tạo, chuyên nghiệp, cũng như phong cách phục vụ tốt nhất hiện nay.

– Về Dịch Vụ: Với sứ mệnh mang Sự thành công của Quý Khách Hàng – Niềm vinh hạnh cho chúng tôi, Công Ty Dịch Vụ Quảng Cáo Cheapadv247 cam kết sẽ cung cấp một dịch vụ tốt nhất trong khả năng của mình.

Để đảm bảo tính cạnh tranh, chuyên nghiệp, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969.3636.60

Email: Cheapadv247@gmail.com

Website: cheapadv247.com

FacebookFB.com/thietkebangquangcaogiare

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969.3636.60