Thiết Kế Booth Triễn Lãm Chuyên Nghiệp

Thiết kế Booth triễn lãm đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm vì đây là kênh quảng bá cực kỳ hiệu quả cho phần lớn các công ty, tại đây sản phẩm của bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm năng và được nhận những phản hồi chân thực nhất từ chính họ. Cheapdv247 chuyên thiết kế booth triễn lãm độc đáo và lạ mắt giúp các doanh nghiệp thành công trong việc thu hút người tiêu dùng đến với thương hiệu của mình. Hãy tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Booth triễn lãm là gì?

Booth triển lãm chính là một trong những cách thức ra mắt sản phẩm mới và quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng. Các công ty thông qua các booth triễn lãm để trưng bày sản phẩm của mình, giúp nó tiếp cận hiệu quả với khách hàng và nhà đầu tư.

Thiết kế Booth triễn lãm đẹp và độc đáo

Nếu muốn thành công thu hút khách hàng, booth triễn lãm của doanh nghiệp phải thật sự gây được ấn tượng cho khách hàng, kích thích sự tò mò của họ để nhu cầu tiếp cận sản phẩm ngày càng được tăng cao. Booth triễn lãm độc đáo còn giúp công ty có lợi thế trong cạnh tranh với cá doanh nghiệp khác. Với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế Booth triễn làm, Cheapdv247 chuyên mang đến cho các bạn những bản vẽ chất lượng nhất với sự nhạy bén và tỉ mỉ trong từng thiết kế. Chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của quý khách hàng và đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Cheapdv247 sở hữu đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo sẽ làm cho bạn hàng lòng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm :

Đặc điểm của Booth triễn lãm độc đáo, thu hút người tiêu dùng

 • Yếu tố thẩm mỹ: Đây là yếu tố quyết định hiệu quả thu hút khách của gian hàng, không chỉ phải thiết kế sao cho bắt mắt, gây ấn tượng mạnh mà còn phải trưng bày, bố trí sản phẩm sao cho phù hợp, dễ nhìn nhất.
 • Làm nổi bật nét đặc trưng riêng trong thiết kế gian hàng: Trong một buổi triển lãm có rất nhiều các doanh nghiệp, nhãn hàng cùng tham gia. Ai cũng muốn quảng bá sản phẩm của mình đến khách hàng. Với sức cạnh tranh vô cùng cao, việc bạn cần làm là thiết kế một gian thật độc đáo, lạ mắt, bên cạnh đó còn phải làm nổi bật được nét đặc biệt riêng của sản phẩm. Vậy mới có thể kích thích nhu cầu, sự hiếu kì của người tiêu dùng, không làm cho họ cảm thấy nhàm chán và quyết định ghé thăm gian hàng.
 • Nhận diện thương hiệu: Mỗi doanh nghiệp phải có những logo, hình ảnh, màu sắc,… đặc trưng cho gian hàng của mình. Thương hiệu không chỉ có hiệu quả thu hút khách hàng mà còn gây ấn tượng, gợi nhớ về sản phẩm cho người tiêu dùng khi nhìn vào nó. Thương hiệu còn thể hiện uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty, giúp doanh nghiệp vượt xa các đối thủ.
 • Đảm bảo tính công năng: Ngoài chức năng quảng bá sản phẩm, gian hàng phải kết hợp âm thanh, ánh sáng hợp lý. Có khu vực riêng để tiếp nhận, tư vấn khách hàng.
 • Đảm bảo yếu tố an toàn: Lựa chọn đơn vị thi công chất lượng, uy tín là điều hết sức cần thiết. Thi công gian hàng đòi hỏi chuyên môn, kĩ thuật chuẩn để hạn chế những rủi ro không đáng có.

Quy trình thiết kế Booth triễn lãm của Cheapdv247:

 • Tiếp nhận thông tin về gian hàng từ khách hàng: Vị trí gian hàng, mức chi trả tài chính, sản phẩm mà doanh nghiệp mong muốn quảng bá và các nhu cầu khác liên quan đến thi công gian hàng.
 • Khảo sát thực tế, đo đạc kĩ lưỡng nơi diễn ra triễn lãm.
 • Bắt đầu lên ý tưởng, sáng tạo phác thảo bản vẽ thiết kế gian hàng theo yêu cầu và đặc trưng thực tế.
 • Trao đổi ý tưởng với khách hàng. Thống nhất những ý tưởng hợp lý, sửa chữa lại những chỗ còn nhiều thiếu sót, không phù hợp. Sau đó hoàn thiện bản thiết kế hoàn hảo nhất.
 • Báo giá vật liệu và giá thi công cho khách hàng.
 • Sau khi đạt được thỏa thuận, tiến hành thi công gian hàng.
 • Hỗ trợ các rủi ro xảy ra trong quá trình hoạt động triển lãm.
 • Hỗ trợ tháo dỡ gian hàng sau khi kết thúc buổi triễn lãm (nếu khách hàng yêu cầu).

Lý do nên chọn Cheapdv247 cho Booth triễn lãm của bạn:

 • Chúng tôi có kinh nghiệm thi công gian hàng nhiều năm tại Đà Nẵng.
 • Đã thi công thành công rất nhiều gian hàng, rút ra được nhiều kinh nghiệm. Từ đó, đúc kết tìm hiểu được thi hiếu chung của khách hàng để cho ra những bản thiết kế độc đáo nhất
 • Đội ngũ nhân viên luôn tràn đầy ý tưởng, sức sáng tạo. Đặc biệt là không ngại khó khăn sẽ giúp xây dựng một gian hàng vững chắc, đảm bảo.
 • Cheapdv247 luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu nên luôn làm việc có trách nhiệm và hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng nhất.
 • Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng về mọi mặt với mức giá hợp lý, rẻ nhất trên thi trường hiện nay.
 • Nhạy bén với môi trường và xử lý hiệu quả các tình huống rủi ro.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và được trải nghiệm dịch vụ hiệu quả nhất.

Scores: 4.7 (137 votes)

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909423245