Bảng Hiệu Trà Sữa là gì? Tổng Hợp mẫu bảng hiệu Trà Sữa Đẹp

mẫu bảng hiệu trà sữa

Trà sữa là một trong những thức uống quen thuộc và dường như đã đi vào thói quen của giới trẻ Việt Nam. Một người có thể bỏ ra hàng trăm, thậm chí hàng triệu VNĐ mỗi tháng để thưởng thức trà sữa. Cơn sốt trà sữa trong giới trẻ đang ngày càng phát triển và lan tỏa hơn, khéo theo đó và hàng trăm quán xá được mọc lên.

Vậy nhờ đâu để quán trà sữa của quý khách có thể trở nên nổi bật ? Làm sao để có thể cạnh tranh được với nhiều thương hiệu nổi tiếng ? Làm sao để có được một bảng hiệu trà sữa đẹp ? Bài viết này sẽ giải đáp cho quý khách, hãy cùng theo dõi nhé !

Tìm hiểu về bảng hiệu trà sữa

Bảng hiệu là những tấm bảng được thiết kế theo kiểu dáng, chất liệu khác nhau. Trên bảng sẽ được thể hiện các thông tin như tên quán, số điện thoại, địa chỉ,… Tất cả đều đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh trong mắt của khách hàng.

Qua nhiều năm thi công nhiều bảng hiệu trà sữa trên địa bàn TPHCM, Cheapadv247 đã khảo sát được thị trường như sau :

 • Trà sữa vẫn là thức uống được chọn mua nhiều nhất chỉ sau cà phê. Trung bình cứ 5 người thì 1 người mua trà sữa ở các cửa hàng, với tần suất 2 tuần/lần.
 • 91% trong hơn 300 người người nhận biết đã từng trà sữa uống trà sữa, và tỷ lệ uống trà sữa cao hơn ở những người trẻ tuổi với 95%.
 • Ở HCM, Hot & Cold là cửa hàng được đến thường xuyên nhất với tỷ lệ 22%, tiếp đó là Hoa Hướng Dương (14%) và Phúc Long (13%). Các phần trăm còn lại được chia cho các thương hiệu lớn nhỏ và các quán trà sữa kinh doanh riêng.

Xêm thêm :

Có thể thấy hiện nay trà sữa đang là một trong những lĩnh lực tiềm năng, như vậy phải làm sao để cạnh tranh với các địa chỉ khác trên cùng địa bàn ?

Cheapadv247 chuyên làm bảng hiệu trà sữa uy tín - chất lượng
Cheapadv247 chuyên làm bảng hiệu trà sữa uy tín – chất lượng

Làm thế nào để bảng hiệu trà sữa thực sự gây ấn tượng ?

Với kinh nghiệm sau nhiều năm thi công, chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí để bảng hiệu quán trà sữa có thể gây ấn tượng và thu hút cho khách hàng như sau :

 1. Vấn đề về thiết kế – chất liệu – màu sắc : Là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định được sự chú ý của khách hàng, tất cả phải được kết hợp với nhau để tạo được sự hài hòa.
 2. Bảng hiệu cần thể hiện những thông tin cần thiết, mạch lạc và dễ hiểu. Không gây rối mắt và quá nhiều thông tin.
 3. Các hình ảnh thể hiện trên bảng hiệu phải nổi bật, nên kết hợp với đèn LED để nổi bật hơn vào ban đêm..
Mẫu bảng hiệu trà sữa Cheapadv247 đã thi công
Mẫu bảng hiệu trà sữa Cheapadv247 đã thi công

Các loại bảng hiệu trà sữa phổ biến hiện nay

Sau đây sẽ là những bảng hiệu mà Cheapadv247 giới thiệu để quý khách có thể kham khảo. Hy vọng rằng quý khách sẽ tìm được những ý tưởng cho quán trà sữa của mình, nếu quý khách cần được tư vấn hoặc hỗ trợ có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin.

Bảng hiệu Mica

Bảng hiệu Mica là một trong những loại bảng hiệu được ứng dụng nhiều khi thi công bảng hiệu trà sữa, Mica có tính sáng bóng – thường được so sánh với thủy tinh nên có tính thẩm mĩ cao và thu hút. Có khả năng xuyên sáng tốt nên thường được lắp thêm đèn dưới chân chữ nổi để tô điểm thêm cho bảng hiệu vào ban đêm.

Mẫu bảng hiệu trà sữa Cheapadv247 đã thi công
Mẫu bảng hiệu trà sữa Cheapadv247 đã thi công

Bảng hiệu Alu

Cũng giống như bảng hiệu Mica chúng tôi đã kể trên, bảng hiệu Alu luôn tạo ra sự sinh động và nét độc đáo riêng với khả năng có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau.

Mẫu bảng hiệu trà sữa Cheapadv247 đã thi công
Mẫu bảng hiệu trà sữa Cheapadv247 đã thi công

Bảng hiệu Inox

Bảng hiệu inox là loại bảng hiệu thể hiện tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng và đẳng cấp của quán. Do đó các thương hiệu trà sữa nổi tiếng ở các địa điểm trung tâm thành phố luôn chọn bảng hiệu Inox để khẳng định thương hiệu của mình.

Mẫu bảng hiệu trà sữa Cheapadv247 đã thi công
Mẫu bảng hiệu trà sữa Cheapadv247 đã thi công

Bảng hiệu Gỗ

Bảng hiệu Gỗ là loại bảng hiệu thể hiện được tính cổ điển và sự nhẹ nhàng, bên cạnh đó sẽ tạo được phong cách riêng của quán. Thường thì loại bảng hiệu này có thể làm bảng hiệu ngoài trời lẫn bảng hiệu Menu để ghi hoặc khắc những thức uống có trong quán.

Mẫu bảng hiệu trà sữa Cheapadv247 đã thi công
Mẫu bảng hiệu trà sữa Cheapadv247 đã thi công

Địa chỉ làm bảng hiệu quán trà sữa đẹp, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều quán trà sữa đã mọc lên trên địa bàn TPHCM, đồng nghĩa với việc đó quý khách phải có một bảng hiệu trà sữa tạo được điểm nhấn, giúp quán của quý khách gây ấn tượng với khách hàng. Hãy đến với làm bảng hiệu Cheapadv247, chúng tôi sẽ giúp quý khách tạo thiện cảm với các khách hàng tiềm năng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Qua nhiều năm thi công trên lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo trên địa bàn TPHCM, chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị để làm nên những bảng hiệu trà sữa đẹp mắt, có thiết kế độc đáo trên mọi chất liệu. Do đó tất cả những gì quý khách cần làm là đến với công ty quảng cáo Cheapadv247 chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thành những ý tưởng mà mong muốn.

Mẫu bảng hiệu trà sữa Cheapadv247 đã thi công
Mẫu bảng hiệu trà sữa Cheapadv247 đã thi công

Quy trình làm bảng hiệu trà sữa tại Cheapadv247 :

 • Bước 1 : Quý khách có nhu cầu cần làm bảng hiệu quảng cáo hay có thắc mắc thì có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại để được tư vấn và giải đáp cụ thể.
 • Bước 2 : Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn báo giá cụ thể.
 • Bước 3 : Tiến hành đo đạc, khảo sát tận nơi miễn phí.
 • Bước 4 : Gửi mẫu hoàn chỉnh cho khách hàng duyệt, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thi công ngay.
 • Bước 5 : Kiểm tra độ thẩm mỹ và chất lượng trước khi xuất xưởng.
 • Bước 6 : Tiến hành lắp đặt và tư vấn chế độ bảo hành cho khách hàng.

Rất mong rằng chúng tôi sẽ nhận được sự quan tâm và hợp tác cùng quý khách !

Address: 701/2/8 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909.423.245

Email: quangcaohcm449@gmail.com

Website: cheapadv247.com

Facebook:  FB.com/thietkebangquangcaogiare

 

Scores: 4.9 (127 votes)

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909423245